CĂN HỘ

CỦA CHÚNG TÔI

Gia đình bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Tại dự án đang và sẽ triển khai, chúng tôi mang đến cho bạn hơn cả những tiện nghi cần thiết cho một ngôi nhà hạnh phúc. Với những niềm vui, những trải nghiệm, mỗi ngày trôi qua với gia đình bạn sẽ tràn đầy những sự ngạc nhiên thú vị.

SẮP RA MẮT KHU ĐÔ THỊ ĐẦU TIÊN CỦA NOVALAND

Tháng 4 21, 2016 -Ron Hai

Nằm ở trung tâm phía Đông Sài Gòn, khu đô thị đầu tiên của Tập đoàn Novaland sắp ra mắt khách hàng, nhà đầu tư.

Khu đô thị đầu tiên của Novaland tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM, tiếp giáp với mặt tiền đường Song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây và sông Giồng Ông Tố.

sap-ra-mat-khu-do-thi-dau-tien-cua-novaland

Hồ cảnh quan rộng 3,6 ha.

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích tại khu đô thị là hồ cảnh quan rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho dự án.

Theo chủ đầu tư, đây cũng là điểm khác biệt cho dự án khi mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống ven hồ - thanh bình, tiện nghi, hiện đại, đồng thời thỏa mãn nhu cầu “sống nghỉ dưỡng - làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày”.

sap-ra-mat-khu-do-thi-dau-tien-cua-novaland-1

Biệt thự song lập ven sông.

Trong chiến lược của mình, Novaland sẽ phát triển dự án theo hướng khu đô thị thấp tầng, đồng bộ và hoàn chỉnh. Các sản phẩm nhà gắn liền đất, gồm biệt thự song lập, nhà liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse).

sap-ra-mat-khu-do-thi-dau-tien-cua-novaland-2


Khu đô thị này kết nối các địa điểm trọng yếu của thành phố, trung tâm quận 1 và trung tâm Thủ Thiêm và sân bay Long Thành. Nơi đây có hồ cảnh quan rộng lớn, môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi, thích hợp cho nhiều đối tượng (doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều thế hệ).

Dự án gồm 1.000 căn nhà thấp tầng trên diện tích 30ha, đang được gấp rút hoàn thành và dự kiến bàn giao vào đầu năm 2017.

Đặc biệt, dự án dành riêng một khu nhà phố thương mại ngay sát trục đường chính Đỗ Xuân Hợp, hứa hẹn sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.