CĂN HỘ

CỦA CHÚNG TÔI

Gia đình bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Tại dự án đang và sẽ triển khai, chúng tôi mang đến cho bạn hơn cả những tiện nghi cần thiết cho một ngôi nhà hạnh phúc. Với những niềm vui, những trải nghiệm, mỗi ngày trôi qua với gia đình bạn sẽ tràn đầy những sự ngạc nhiên thú vị.

VINPEARL SẼ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SÀI GÒN SAFARI

Tháng 5 24, 2016 -Ron Hai

Văn phòng UBND Tp.HCM mới đây đã có văn bản kết luận cuộc họp làm việc với Công ty CP Vinpearl về đề xuất đầu tư Dự án Công viên Sài Gòn Safari.


Dự án nửa tỷ USD đã bị treo 12 năm

Theo đó, UBND Tp.HCM chấp thuận chủ trương giao Vinpearl tổ chức nghiên cứu và đầu tư dự án Công viên Sài Gòn Safari. Việc tổ chức nghiên cứu lập dự án phải đảm bảo đúng quy trình và báo cáo kết quả sẽ trình UBND TP xem xét góp ý.

Bên cạnh đó, UBND TP đề nghị Vinpearl tiếp thu bổ sung ý kiến của các sở - ngành, điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch chi tiết và đề xuất 2-3 phương án trình Sở Quy hoạch kiến trúc cùng các cơ quan liên quan lựa chọn phương án tối ưu, và báo cáo UBND TP trong tháng 6/2016.

Trong cuộc họp với Huyện ủy Củ Chi hôm 21/5, ông Đinh La Thăng quyết tâm khởi công dự án này trong quý 3 năm nay và hứa sẽ giải quyết các kiến nghị của người dân về đền bù và giải tỏa. Về phía dự án, ông Thăng cho hay sẽ triển khai trước và sai đến đâu sửa đến đó thay vì thanh tra.

Trước đó vào 16/5, theo đề nghị của Thường trực Huyện ủy Củ Chi, UBND Tp.HCM đã có văn bản thông báo chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Thành Phong về việc thanh tra toàn diện dự án Sài Gòn Safari.