CĂN HỘ

CỦA CHÚNG TÔI

Gia đình bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Tại dự án đang và sẽ triển khai, chúng tôi mang đến cho bạn hơn cả những tiện nghi cần thiết cho một ngôi nhà hạnh phúc. Với những niềm vui, những trải nghiệm, mỗi ngày trôi qua với gia đình bạn sẽ tràn đầy những sự ngạc nhiên thú vị.

CĂN HỘ TẠI "LÕI VÀNG" TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1

Tháng 7 10, 2016 -Ron Hai

Dự án Madison – 15 Thi Sách, Q.1 (TPHCM) vừa tung ra chương trình thanh toán 0% trong vòng 24 tháng và cam kết cho thuê đến 88 triệu đồng mỗi tháng trong năm đầu.

Dự án Madison nằm ngay hai góc mặt tiền Thi Sách và Cao Bá Quát, trong “khu đất vàng” của trung tâm văn hóa - hành chính - kinh tế Quận 1, TP.HCM. Bao bọc xung quanh dự án không chỉ là những công trình biểu tượng của Thành phố như Nhà hát Thành Phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ,…, mà còn là loạt trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn – dịch vụ cao cấp bậc nhất Sài Gòn như khách sạn Park Hyatt, Caravelle, … Tuy nằm ngay giữa lòng Thành phố, đường Thi Sách lại là con đường yên tĩnh và nhiều cây xanh, nên dự án đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sở hữu BĐS lẫn nhu cầu sống của nhóm khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Theo nhận định, quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, nguồn cung “nhỏ giọt”, những dự án nằm trong lõi vàng của khu trung tâm 930ha của Thành phố như Madison chắc chắn luôn là những tài sản có giá trị gia tăng không ngừng.

Mới nhất, Novaland vừa giới thiệu chương trình thanh toán linh hoạt, đem lại giải pháp đầu tư an toàn cho khách hàng: miễn thanh toán trong 02 năm đầu tiên, đồng thời hỗ trợ lãi suất 0% cho khách mua trong suốt thời gian này. Đặc biệt, khách mua được cam kết lợi nhuận đến 1 tỷ trong năm đầu tiên. Số lượng ưu đãi có hạn!.

3 giá trị vàng của Madison

1. Tọa lạc tại vị trí “lõi vàng”, ngay trung tâm Q.1

2. Được cấp phép SỞ HỮU LÂU DÀI tại Q.1

3. Cộng đồng cư dân HỮU HẠN và RIÊNG BIỆT

 

Madison tọa lạc tại 15 Thi Sách, Q.1, TP.HCM

Phối cảnh hồ bơi tại dự án